Beauty Review

Favlens – Neo Cosmo คอนแทคเลนส์นิ่ม ใส่สบายตาสุดๆ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้มารีวิวคอนแทคเลนส์ที่ก้อยได้ใช้แล้วประทับใจในความนิ่ม ใส่สบายตาของเค้ามากๆ เป็นคอนแทคเลนส์รายเดือนจากแบรนด์ Neo Cosmo นำเข้าและจำหน่ายในประเทศไทยโดย Favlens ซึ่งได้รับ อย. ถูกต้องเรียบร้อย มั่นใจปลอดภัยแน่นอนค่ะ

กระแสคอมเม้นท์ที่ได้อ่าน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เลนส์นิ่ม ใส่สบายตามาก” ซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญที่เราต้องการจากคอนแทคเลนส์เนอะ เพราะเราไม่ได้ใส่แค่ 5 นาที 10 นาที โดยจุดเด่นของเค้า จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ขนาดจะไม่โตเท่าบิ๊กอาย เค้าเป็นไซส์เท่าตากับใหญ่กว่าตาเล็กน้อย ส่วนโทนสีก็จะออกไปทางโทนน้ำตาล เทา ดำ ลวดลายสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน แถมมีค่าสายตาให้เลือกสูงถึง -10 เลยค่ะ

เค้ามีให้เลือกหลายรุ่นมั่กๆ > < ประมาณ 15 รุ่นแหนะ และในแต่ละรุ่นก็จะมีสีแยกย่อยให้เลือกตามความชอบอีก เพื่อนๆเข้าไปดูได้ที่ www.favlens.com ได้เลยค่ะ ก้อยคงรีวิวให้ดูได้ไม่ครบ ตาอาจแฉะก่อนด้ายยย 55+ เลยเลือกมา 5 คู่ที่อยู่ในกลุ่ม Best Seller เป็นลายที่คิดว่าเพื่อนๆสามารถใส่ได้ทุกวัน ดูสวยเบาๆ แบบไม่หวือหวาค่ะ

แอบขอออกตัวนิดนึง พื้นฐานสีตาก้อยดำมาก ถ้าเพื่อนๆที่สีตาอ่อนหน่อย ก็จะใส่แล้วเห็นสีคอนแทคเลนส์มากกว่าหรือแตกต่างกันออกไปได้ค่ะ

฿290 / DIA 14.2 คอนแทคเลนส์ที่ใส่แล้วสวยเนียนเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่ว่าจะใส่ไปเรียน ไปทำงาน ใส่ได้ทุกวัน
฿290 / DIA 14.2 คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลที่มีขนาดลายเท่ากับตาดำปกติ ให้ลุคใสๆสไตล์สาวเกาหลี ช่วยปรับสีตาให้อ่อนลงเล็กน้อย จึงทำให้ตาเราดูหวานขึ้นนั่นเองค่ะ
฿290 / DIA 14.2 คอนแทคเลนส์สีเทาที่มีขนาดลายเท่ากับตาดำปกติ ลายที่ดูอ่อนเป็นธรรมชาตินั้น ดูผ่านๆเหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าเทียบก่อนและหลังใส่ จะเห็นประกายสาวมั่นเพิ่มขึ้นมาจากดวงตาเลย
฿290 / DIA 14.2 คอนแทคเลนส์แบบ 3 โทนสี น้ำตาล-ส้ม-ขอบดำ ใส่แล้วให้ลุคที่ดูเป็นสาวเปรี้ยว แต่แฝงความตาหวานอยู่ในที และยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่ดูตาหลอก คือสวยมากคู่นี้ เชียร์
฿290 / DIA 14.2 เป็นคอนแทคเลนส์แบบ 3 สี น้ำตาลทองตรงกลาง น้ำตาลอมส้ม และขอบดำ ใส่แล้วดูสวยแบบน่าค้นหา เพิ่มความมีมิติให้กับดวงตาค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีคู่ไหนถูกใจบ้างมั้ย ในเว็บยังมีให้เลือกอีกมากมายนะคะ ลองเข้าไปชมกัน ก้อยก็แอบส่องรุ่น Princess eyes ไว้ด้วย สวยมากๆ ว่าจะถอยมาใส่เดือนถัดไป อิอิ

สั่งซื้อได้ทั้ง Online & Offline (สามารถดูรายละเอียดารสั่งซื้อได้ที่ IG: Favlens)
Online > Website / Shopee / Lazada / JD Central / Konvy / Beauticool
Offline > Beautrium / Coscen / Cosmobeaute / KIS / Multy

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่แวะมาชมบล็อกนะค้า ไว้พบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

มาเป็นเพื่อนกันตามช่องทางอื่นๆได้นะค้า

Facebook : KOII KOII DIARY

Instagram : Koii_Koii

Youtube : KOII KOII DIARY

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s