Beauty Review

#ไอเทมงัดผิวสวยด่วน DERMOFIX PRO Skin Booster

สวัสดีค่าสาวๆ อาหารเสริมที่จะนำเสนอวันนี้ กล้าพูดได้เต็มปากว่าของเค้าดีจริงๆค่ะ คือตัว DERMOFIX PRO สูตร Skin Booster เหมาะกับสาวๆที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ต้องการฟื้นฟูผิวโทรมเป็นสวยอย่างเร่งด่วน (ตัวก้อยชัดๆ! > <) คนที่มีปัญหาผิวมาก ทาครีมอะไรก็ไม่ดีขึ้น หรือคนที่ทานคอลลาเจนทั่วไปแล้วรู้สึกเริ่มไม่เห็นผล ไปจนถึงเหล่าคุณแม่ทั้งหลายที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก้อยได้ทดลองทานไป 7 วัน คุ๊ณณณผู้ชมคะ.. ผิวใสขึ้น นุ่มลื่นขึ้น หน้าตาดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ บอกต่อเลยนะตัวนี้

เผื่อสาวๆบางคนอาจจะกังวล เห็นผลเร็วแบบนี้ เป็นอันตรายรึเปล่า? บอกเลยแบรนด์นี้เค้าเน้นเรื่องความปลอดภัยสุดๆ คุณหมอเป็นผู้ก่อตั้งเอง (พญ.พรศญาพัชร์ ลิขิตธรรมกูล แพทย์ประจำคลินิกชื่อดัง “ผิวดีคลินิก”) ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านงานวิจัยทางการแพทย์รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยมาอย่างถี่ถ้วน พร้อมทั้งให้คนลองทาน DERMOFIX PRO ในระยะยาว แล้วกลับมาตรวจเลือด พบว่าปลอดภัยต่อตับและไต ไม่มีสารตกค้างใดใด ปลอดภัย 100% ค่ะ

แล้วทำไมถึงเห็นผลไวกว่าผลิตภัณ์ทั่วไป? … เป็นเพราะส่วนประกอบหลักของเค้า คือ High Proline Complex Collagen 10,000 mg หรือ Proline Complex Collagen ในปริมาณสูง มีขนาดโมเลกุลเล็กระดับนาโนเปบไทด์ ทำให้ดูดซึมได้ดีและเร็ว ซึ่งตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ เอกสิทธิ์ 1 เดียวของแบรนด์ DERMOFIX ได้รับการจดอนุสิทธิบัตรเจ้าเดียวในเมืองไทย โดยมีงานวิจัยตรวจวัดผิวหนังด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ “พบว่าเห็นผลมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3 เท่า และให้ผลที่เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 2 เท่า” โดย DERMOFIX เริ่มเห็นผลอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1-2 และดีขึ้นเรื่อยๆเมื่อทานต่อเนื่อง ในขณะที่คอลลาเจนทั่วไปเริ่มเห็นผลอย่างมีนัยสำคัญสัปดาห์ที่ 4-8

“Proline Complex” คือ กลุ่มกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติในร่างกาย เมื่อเราทานเข้าไป ร่างกายจะนำไปสร้างคอลลาเจนตามกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำให้ อวัยวะต่างๆ ที่มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบดีขึ้นพร้อมๆ กัน ได้แก่ ผิว ผม เล็บ ข้อต่อ และกระดูก

ส่วนประกอบหลักตัวต่อไปคือ Resveratrol เป็นสารสกัดจากผิวองุ่นทำไวน์ในฝรั่งเศส ซึ่งเรียกไว้ว่าเป็นสารนางเอกในวงการ Anti-Aging ของโลก สารนี้ได้รับการพิสูจน์จากวงการแพทย์แล้วว่าช่วยต่อต้านความชรา ช่วยให้อายุยืนขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ ลดเม็ดสีจุดด่างดำ ลดริ้วรอย ป้องกันโรคหัวใจ ส่วนประกอบสำคัญอีกตัวนึงคือ Vitamin C ซึ่งช่วยทำให้การสร้างคอลลาเจนสมบูรณ์ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ

ด้วยความดีงามต่างๆของคุณคนนี้ ทำให้เค้าได้รับรางวัล “ชนะเลิศอันดับ 1 ระดับโลก 7 รางวัล” จากงานนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์แห่งสหภาพยุโรปประจำปี 2019 ที่โรมาเนียจากผู้เข้าร่วมแข่งขัน 622 ทีมจาก 42 ประเทศทั่วโลก คือไม่ธรรมดาเลยจริงๆ และในปีนี้ก็ยังต่อด้วยรางวัล สุดยอดคอลลาเจนปี 2020 by Wongnai beauty อีกด้วยค่ะ เริ่ดมั่กๆ

แพคเกจดูดีมีสไตล์ มีความ Professional ใส่ข้อมูลโภชนาการ อย. ไว้ทั้งกล่องและซอง ที่น่าจะถูกใจสาวๆคือ 0% sugar / 0% fat / 0% cholesterol ทำให้ 1 ซองมีแค่ 45 แคลอรี่เท่านั้น มาพร้อมรสเบอร์รี่ หอมฟุ้ง อร่อย ไม่มีกลิ่นคาวเลย ทานง่ายมากๆ วิธีทานแค่เพียง ฉีก-ชง-ดื่ม ธรรมดาเลยค่ะ แต่.. แต่.. แต่.. เราขอโชว์เป็นรูปภาพนิสสสนึง เพราะของ DERMOFIX เค้ามีแก้วน้องบันนี่นัลร๊ากคอยช่วยปั่นให้เรา ไม่ต้องคนเอง ดีต่อใจมั่กๆ

ภาพ 1. 2. ) เติมน้ำ 200-250 มล. (ประมาณใต้โลโก้) ยิ่งดื่มกับน้ำเย็นยิ่งสดชื่นน แต่ถ้ารู้สึกอยากให้หวานน้อยลง สามารถเติมน้ำเพิ่มอีกได้ค่ะ ใส่ขวดน้ำ 500 มล.เลยยังได้ คุณภาพไม่ลดลงแน่นอน เพียงแต่ต้องดื่มให้หมดค่ะ
ภาพ 3. 4. ) ใส่ DERMOFIX PRO 1 ซอง จากนั้นปิดฝาให้เรียบร้อย
ภาพ 5. 6. ) กดปุ่มเพื่อปั่นผงคอลลาเจนและน้ำให้เข้ากัน
ภาพ 7. 8. ) แค่รอแป๊บนึง สวยๆ จากนั้นกดปุ่มเดิมเพื่อหยุด แล้วดื่มได้เลยค่ะ
ภาพ 9. ) การดื่มจะดื่มตอนไหนก็ได้ เพราะดูดซึมดีอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการให้เห็นผลดีที่สุด ให้ดื่มตอนท้องว่างก่อนนอนสัก 1-2 ชั่วโมง ประมาณ 2-4 ทุ่ม เพราะกรดอะมิโนใน DERMOFIX PRO จะช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร๊ทฮอร์โมน (Growth hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ในขณะที่เราหลับสนิทตอนกลางคืนค่ะ

นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยทางการแพทย์พบว่า ช่วยฟื้นฟู (Anti-aging) คุณสมบัติผิว 6 ประการ และข้อเข่า 3 ประการพร้อมกัน (คอลลาเจนปกติจะแบ่งว่าเป็นชนิดที่ทานแล้วผิวดีขึ้น แต่ยังไม่ได้เข่า ชนิดที่ได้เข่าก็ยังไม่ได้ผิว แต่ตัวนี้ได้ทั้ง 2 อย่างรวมกัน)

คุณสมบัติผิว 6 ประการ ได้แก่

1. ความยืดหยุ่นผิวดีขึ้น 32 % (skin elasticity)
ยืดหยุ่นมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3 เท่า
2. ความชุ่มชื้นผิวดีขึ้น 52% (skin hydration)
มากกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3 เท่า
3. ดัชนีเม็ดสีเมลานินในผิวลดลง 11% (melanin index)
คอลลาเจนทั่วไปไม่สามารถลดเม็ดสีได้อย่างมีนัยสำคัญ
4. ลดการสูญเสียน้ำของผิวระหว่างวัน 27% (TEWL)
คอลลาเจนทั่วไปไม่สามารถลดการสูญเสียน้ำของผิวได้อย่างมีนัยสำคัญ
5. ความเรียบเนียนของผิวเพิ่มขึ้น 41% (skin smoothness)
มากกว่าคอลลาเจนทั่วไป 10 เท่า
6. ลดริ้วรอย 13% (wrinkles)
คอลลาเจนทั่วไปไม่สามารถลดริ้วรอยได้อย่างมีนัยสำคัญ

ช่วยอาการข้อเข่า 3 ประการ ได้แก่

1. ลดอาการปวดเข่า
2. ลดอาการเสียงดังในข้อเข่า
3. เพิ่มการยืดเหยียดงอของข้อเข่า

ตอนนี้ก้อยเห็นเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ลดเยอะมากๆ ทั้งแบบกล่องเดียว หรือแบบแพคคู่ต่างๆ ลองเข้าไปดูหรือสั่งซื้อได้ตามนี้เลยค่ะ
FB Page : DERMOFIX THAILAND
Line: @dermofixthailand
FB inbox : m.me/dermofixthailand
IG : dermofixthailand
Tel: 093-493-3450
Web : JD central, Shopat24

ขอบคุณทุกคนที่แวะมาชมน๊า ฝากติดตามผลงานด้านล่างด้วยนะคะ ^ ^ แล้วพบกันใหม่ค่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s