Beauty Review · See All

Sygma Lift (Hifu) เคล็ดลับหน้าเรียวของก้อย ภาพงานแต่งไม่ต้องง้อ App พูดเลย!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้มีเรื่องตื่นเต้นมาแชร์ ปกติก้อยเป็นคนไม่เคยฉีดหน้าหรือสนใจทำเครื่องแนว Hifu มาก่อนเลย ได้ลองครั้งแรกติดใจมาก >..< วางยาตัวเองชัดๆ คือทำปั๊บมีแต่คนทักว่าผอมลง แต่เปล่าเลย.. อ้วนเอาๆ ชุดต้องขยายเพิ่ม แต่ไม่เป็นไร หน้าเรียวจ๊ะ เชิ่ด!!!

ตัวที่ก้อยทำเป็น Sygma Lift (Hifu) ของคลินิก GANGNAM (Original Clinic from Korea) สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้าชั้น 2 เลือกไว้ใจที่นี่เพราะเค้ารับประกันว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมยกกระชับ เครื่องแท้จากฝรั่งเศส รับประกันว่าไม่เจ็บ หากเจ็บยินดีคืนเงิน 100% เลยทีเดียว (โอ้ว) เห็นผลครั้งแรกที่ทำ! เค้ารับประกันราคาว่าเทียบกับที่อื่นแล้วคือถูกและคุ้มสุดในไทย รอไรล่ะคะ กำลังจะแต่งงาน ไปข่ะ!!

พอมาถึงร้านความประทับใจแรกคือพนักงานยิ้มแย้มน่ารักมากเลยค่ะ ราคาทรีทเมนต์ไม่แรงแต่งร้านหรู คือดียยย์ ขั้นแรกเราก็กรอกประวัติลงทะเบียนและปรึกษาว่าต้องการทำอะไรส่วนไหน ก็จะได้รับคำแนะนำโปรแกรมมาค่ะ จากนั้นก็นั่งรอสวยๆ

บริเวณที่สามารถทํา Sygma Lift (Hifu) ได้ คือ ริ้วรอยใต้ตา / ริ้วรอยหางตา / ยกคิ้ว / ร่องแก้ม / คางสองชั้น / ริ้วรอยหน้าผาก / มุมปาก / ปรับโครงหน้า ก้อยทำในส่วนปรับโครงหน้าตรงแก้ม 2 ข้าง โดยปกติแก้มด้านขวาก้อนจะใหญ่กว่าด้านซ้ายชัดเจน เราจะเริ่มทำด้านซ้ายก่อนนะคะ แล้วเดี๋ยวเค้าจะใช้เวลาเน้นด้านขวามากกกว่าเพื่อให้กระชับขึ้นมาเท่าๆด้านซ้าย

ระหว่างทำ พนักงานอธิบายให้ฟังว่า ข้อดีของการยกกระชับ Sygma Lift HIFU คือยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียน บริเวณที่ทําจะได้รูป ชัดขึ้น โครงหน้าชัดขึ้น ลดไขมันที่แก้มได้ ผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้อย่างน้อย 6 เดือน – 1 ปี (ผลลัพธ์ทีได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ตอนทำด้านซ้ายเสร็จก้อยยังไม่ได้ส่องกระจกนะคะ ให้เค้าถ่ายรูปไว้ให่ก่อน เพิ่งมาเห็นจากรูปว่าได้ผลค่อนข้างชัดเจนเลย จากนั้นก็นอนทำด้านขวาต่อ

พอทำด้านขวาเสร็จ ว้าว! เกินคาดว่าเค้าจะสามารถทำให้แก้มด้านขวาก้อยขึ้นมาใกล้เคียงกับด้านซ้ายได้ขนาดนี้ ตอนส่องกระจกคือ เอาแล้ว… ติดใจค่ะ 55+ ปกติแก้มด้านขวาก้อยจะใหญ่กว่าด้านซ้ายมาก ไม่ว่าจะถ่ายรูปถ่ายวิดิโอ ค่อนข้างไม่มั่นใจตลอด

ม่ะ! ดู Before/After กันไปเลย มันดีค่ะคุณขา มั่นใจตอนถ่ายรูปมากขึ้น วันแต่งงานคือยิ้มแก้มปริไม่หุบเลย แต่รูปออกมาหน้าไม่บาน โอเคเลยค่ะ ผ่านทุกรูปแบบไม่ต้องเลือกเลย ดียยยยย์ =^ ^= แถมย้ำว่า “ไม่เจ็บเลยจริงๆ” ระยะเวลาการรับบริการทั้งหมดจะประมาณ 20 – 30 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทํานะคะ หลังทำสามารถแต่งหน้า ทํากิจวัตรประจําวันได้ตามปกติ และห้ามลืมทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไปด้วยนะจ๊ะ

Sygma Lift (Hifu) เป็นเทคโนโลยียกกระชับและกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว โดยการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงลงสู่บริเวณที่ทํา ด้วยความถี่ 1,000 ครั้งต่อวินาที แตกตัวพลังงานเป็น DOT เล็กๆ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยผิวไม่กระชับ ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาคางสองชั้น ลดริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผาก ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังต่อต้านริ้วรอยช่วยให้คุณคงความอ่อนเยาว์

ต้องมีคนสงสัยว่า Sygmalift Hifu และ Ulthera ต่างกันอย่างไร? Sygmalift hifu และ Ulthera มีหลักการการรักษาที่คล้ายคลึงกัน คือใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับการยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ส่วนความแตกต่างคือ Ulthera จะมีความเจ็บระหว่างทำ และอาจต้องใช้ยาชาเฉพาะที่ ส่วน Sygmalift hifu ส่วนใหญ่ไม่เจ็บเพราะใช้เทคนิค การกระจายลําแสงเป็นจุดเล็กๆ แทรก ซึมลงผิวหนังอย่างแม่นยํา

ตัวโปรแกรม Sygmalift เป็นตัวใหม่ของทางกังนัมคลินิก ทั้ง 3 สาขา
สวยจบได้ด้วยราคาที่ไม่แพง ตอนนี้มีราคาเปิดตัวที่ถูกที่สุด เพียง
• แก้มสองข้าง 2,990 บาท
• ทั่วหน้า รอบดวงตา 8,990 บาท แถม แฟต 1 เข็ม ทั่วหน้า
• เหนียง ใต้คาง 14,990บาท แถม แฟต 3 เข็ม

ใครสนใจ Add Line@ http://bit.ly/2IPOwPn
สาขาสยามสแควร์ซอย 1 ติด Bakery UFM : 090-665-3616, 062-223-6324
สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้าชั้น 2 ติด Never Say Cutz : 084-228-3233, 084-238-3233
สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น 3 โซนโรบินสัน : 062-871-2333, 062-871-3332

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่แวะมาดูกันน๊า ถ้ามีอะไรติชมหรือสอบถามเพิ่มเติม
ก้อยยินดีเสมอค่า ติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ได้เลย
♥♥♥ แล้วพบกันใหม่นะคะ จุ๊บๆ.. ♥♥♥

FB PAGE ▸KOII KOII – รีวิวบิวตี้ x แฮปปี้ไลฟ์

YOUTUBE ▸KOII KOII • DIARY

INSTAGRAM ▸ KOII KOII

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s