Beauty Review · See All

STEMGOLD Anti-Aging Moisturizer Serum กับส่วนผสมดีที่สุดแห่งปี เคล็ดลับความเยาว์วัยสตรีหมายเลขหนึ่ง

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ก้อยเอาหนึ่งในไอเทมโปรดมาเล่าสู่กันฟัง เป็น STEMGOLD Anti-Aging Moisturizer Serum นางเป็นโปรดักคลาสสูงของญี่ปุ่น อยู่ในเครือ Goldberry Japan ซึ่งก้อยเคยโพสต์เป็น favorite ลงเพจไปเมื่อประมาณเกือบปีได้แล้ว ตั้งแต่ได้ลองใช้ขวดแรก ตอนนี้ขวดที่สามแล้วจ้า

Pic00

ขวดแรกที่ใช้ โดนแบรนด์ส่งมาวางยา พูดเลอ T^T เราก็ทดลองใช้แบบไม่ได้คาดหวัง พอใช้ไปได้ 4-5 วัน ก็เริ่มรู้สึก texture ผิวดีขึ้น ลองเพ่งในกระจกชัดๆ เลยเห็นว่ารูขุมขนมันเล็กลง แต่ไม่ได้แบบหายปิดไปเลยนะคะ แค่มันกระชับขึ้น เราก็เลยเริ่มตั้งใจใช้ครีมตัวนี้ นวดๆไปบริเวณริ้วรอยบ่อยๆ ริ้วรอยเส้นเกิดใหม่ตื้นขึ้นจริง พอใช้ไปเกินครึ่งขวดก็เริ่มรู้สึกผิวกระชับขึ้น เลยติดเลอทีนี้ ราคาก็ประมาณเคาเตอร์แบรนด์ ที่ชะนี 30++ อย่างเราต้องอัพเกรดกันอยู่แล้ว ก้อยก็เลยลองซื้อมาใช้ต่อดู

Pic04

ที่ก้อยตั้งชื่อบล็อกว่าเคล็ดลับความเยาว์วัยของสตรีหมายเลขหนึ่ง เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบเด่นคือ Stemcell จาก Apple ของ Switzerland ซึ่งเป็น Active Ingredient ที่ได้รางวัล “ส่วนผสมที่ดีที่สุดแห่งปี” ในยุโรป และมีบทความของเหล่าคนดังมากมาย ที่ใช้ Stemcell ตัวนี้เป็นเคล็ดลับความเยาว์วัย หนึ่งในนั้นคือขวัญใจก้อย อดีตสตรีหมายเลขหนึ่ง Michelle Obama (บทความใน Telegraph.co.uk)

Pic02

ส่วนประกอบอีกตัวที่ก้อยชอบมากคือทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส พอดีไม่มีเงินไปลงคอร์สมาส์กทองคำเป็นหมื่นๆ ขอใช้ตัวนี้ไปก่อนละกาน > < โดยกระบวนการการเก็บสารอาหารนั้นเค้าทำได้ดีมากค่ะ พูดให้เข้าใจสั้นๆคือจากที่ทุกคนจะเห็นเป็นแคปซูลทองคำ ข้างในนั้นประกอบไปด้วยแคปซูลอันเล็กๆๆๆอัดอยู่ เป็น Liposome ที่กักเก็บสารอาหารไว้ ไม่ให้สิ่งใดใดมาทำปฎิกิริยา จนกว่าเราจะปั๊มเซรั่มออกมา ทำให้แคปซูลทองคำแตกตัว และเริ่มทาลงผิว Liposome เหล่านั้น จึงจะได้สัมผัสกับผิวเรา และปล่อยสารประกอบซึมสู่ผิวในที่สุด ว้าว..

Pic03

แพคเกจเป็นขวดสุญญากาศ ดีต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ และทำให้สามารถปั๊มผลิตภัณฑ์ออกมาได้หมดจนเม็ดสุดท้าย วิธีการใช้ข้างกล่องบอกว่า ใช้ประมาณครั้งละ 2-3 ปั๊ม เช้าและก่อนนอน จริงๆก้อยใช้มากกว่านั้นแหละ > < ผลที่ดี ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ โดยทั้งนี้ ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

DSC031378

เค้าได้เทสในแลปเรียบร้อยแล้วค่ะว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ซึ่งก้อยก็พิสูจน์มา 3 ขวดแล้ว ไม่แพ้ ถ้าถามว่าใครที่เหมาะกับเซรั่มนี้ อย่างแรกคือสาวๆ 30+ ผู้มีปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของคอลลาเจน ปัญหารูขุมขน ผิวไม่กระชับต่างๆนานา หรือคน 20+ ที่กำลังจะมีปัญหา เพราะริ้วรอยไม่ได้เกิดจากความหย่อนคล้อยตามอายุเท่านั้น ยังมีแสงแดด นอนหน้าย่น แสดงสีหน้าซ้ำๆ สรุปใช้ได้ทุกคน ยกเว้นละอ่อนน้อย ต่ำกว่า 18 เพราะเปลืองโดยไม่จำเป็นนะจ๊ะ ^ ^

ราคา 2,500 บาท สนใจดูได้ที่ FB PAGE : Goldberry Japan

Thank You

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่แวะมาดูกันน๊า ถ้ามีอะไรติชมหรือสอบถามเพิ่มเติม
ก้อยยินดีเสมอค่า ติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ได้เลย
♥♥♥ แล้วพบกันใหม่นะคะ จุ๊บๆ.. ♥♥♥

FB PAGE ▸KOII KOII – Beauty Diary

YOUTUBE ▸KOII KOII Beauty Diary

INSTAGRAM ▸ Koii Koii

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s