Beauty Review · See All

D’ora Nano Boosting Night Cream ก่อนนอน กระปุกเดียว อยู่!!!

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ก้อยมีครีมก่อนนอนเลอค่าตัวนึงมาฝาก เหมาะกับสาวๆที่ต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ หรือสาวๆที่อยากทาครีมก่อนนอนตัวเดียวจบ ไม่อยากยุ่งยากหลายขั้นตอน แต่ก็ยังอยากได้คุณสมบัติการฟื้นฟูผิวที่เลอเลิศไรเง้ อ่ะ ลองไปดูกัน..

05

ครีมตัวนี้ชื่อว่า D’ora Nano Boosing Night Cream นางมาในแพคเกจหรูหราน่าใช้สุดๆ เน้นแก้ปัญหาสมดุลผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

12

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือส่วนประกอบของ น้ำมันกุหลาบ และ Rose Placenta Stemcell สารประกอบที่พบในกุหลาบดามัสก์ สายพันธุ์ Rosa Damascena เป็นสายพันธุ์ราชินิกุหลาบ จากประเทศบัลแกเรีย ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการอักเสบ และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้ดีกว่ารกหมูถึง 3 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีชีวิตชีวา พร้อมชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ ที่เกิดจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม ซึ่งขั้นตอนการได้มาซึ่งน้ำมันกุหลาบ โดนใจก้อยมาก.. กุหลาบทุกๆดอกจะต้องโดนเก็บด้วยมือในยามเช้าก่อนโดนแสงอาทิตย์ เพราะน้ำค้างที่กักเก็บกลิ่นยังไม่ถูกแผดเผาระเหยไป หลังจากผ่านกระบวนการบลาๆๆๆๆ กุหลาบกว่า 3000 ดอก จะได้น้ำมันสกัดเพียง 1 หยดเท่านั้น!! และด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบเย็น (Cold Process) คือระหว่างการผลิตไม่มีการใช้ความร้อน จึงทำให้คงคุณค่าสารสกัดไว้ได้อย่างครบถ้วน เจ้าวิทยาการนี้ ทำเพื่อพัฒนาให้เหมาะกับผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ

07

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีครีมอ่อนๆ มีกลิ่นกุหลาบอันแรงกล้า ซึ่งตอนแรกก้อยนึกว่าปรุงแต่งกลิ่น แต่ไม่ใช่! มันคือกลิ่นของสารสกัดโดยตรงเลย ไม่มีการปรุงแต่งกลิ่นใดใด หลังทาไปซักพักกลิ่นจะเริ่มจาง จากนั้นก็อยู่นานนน..เลอ รู้ตัวอีกทีก็คือหลับไปแล้ว 55+

อ้อ! เจ้ากลิ่นกุหลาบนี้ ช่วยบำบัดและบรรเทาความเครียดได้ด้วยนะจ๊ะ

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว ใช้เฉพาะตอนกางคืน เวลาทาก้อยชอบทาโบกๆเลย ตื่นมาหน้าชุ่มดีมาก แต่ถ้าคนผิวมัน ทาพอประมาณก็พอ โดยเว้นรอบดวงตา ขั้นตอนการทา ตามภาพนี้

11

เอาจริงๆ ประทับใจในการดีไซน์สุด ความใส่ใจรายละเอียดของแพคเกจ กล่อง กระปุก มันละเอียดละออ สวยงาม มันบ่งบอกความใส่ใจ ทำให้คิดไปว่า เค้าต้องใส่ใจในการครีเอตผลิตภัณฑ์นี้ ให้มีคุณภาพมาอย่างดีแน่นอน ขนาดตอนเปิดกล่อง ยังอุตสส่าห์ใส่กิมมิค ประดุจกระจกวิเศษ “Gals & Pals on my wall, who is the fairest one of all? Oh my! It’s me” ร้ายย.. เค้าคงสื่อให้เรามั่นใจในความงามของคุณค่าตัวเอง

06

หลายคนอาจอยากรู้ซักที ก็แล้วมันช่วยเรื่องอะไรบ้าง ซิสคะ.. ส่วนประกอบเด็ดๆนางเยอะเกิ๊น ตามที่ก้อยแปะไว้ให้ด้านบนนั้นเลอ หรือคลิกอ่าน ที่นี่ ถ้าอธิบายคง 3 หน้า ขอสรุปจุดเด่นๆไว้ให้เลยดีกว่า ตามนี้
Nano Technology Anti-Aging ช่วยลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ผิวกระชับอ่อนวัย
Skin Whitening ผิวกระจ่างใสจาก Rosa Placenta Stem Cell ซึ่งต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่ารกหมูถึง 3 เท่า พร้อมชะลอการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Skin Smoothing จากคอลลาเจน 3 ชนิด ช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน และคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน
48 Hrs. Moisture Lock คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 48 ชม. ด้วย โอลิโก ไฮยารูรินิค แอซิด

10

สภาพผิวก้อยคือ แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย ผิวแห้ง มากกก.. ยิ่งตอนทดลองอดนอนหลายวัน จะเห็นว่าผิวหยาบกันเลยทีเดียว เป็นสิวตลอดจากการอดนอนนั่นแหละ นอนแค่วันละ 3-4 ชม. แม้ในช่วงเวลาทดลองใช้ D’ora Nano Boosing Night Cream ก็ยังอดนอน > <”

สิ่งที่ชอบสุดคือ ความชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำผิวดีจริงๆ คนผิวแห้งมากๆเท่านั้น จึงจะเข้าใจฟีลนี้ ฟีลที่ครีมตัวเดียวทาแล้วเอาอยู่ ไม่ใช่หาได้ง่ายๆ 11 วันนี้ตอนกลางคืนก้อยใช้แค่ตัวเดียว จะได้ทดสอบกันเน้นๆ

จากรูปแสดงให้เห็นว่า ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ดูตื้นขึ้น รอยดำจากสิวดูจางลง รูขุมขนยังไม่เห็นความแตกต่างแน่ชัด แต่อย่างที่บอก ก้อยนอนน้อยมาก ยากที่มันจะแก้ได้ภายในเวลาอันสั้น รูปถ่ายภายใต้แสงและการตั้งค่ากล้องเดิมทุกอย่าง จะเห็นว่าจากหน้าซีดๆ ผิวอมชมพูโผล่มาเฉ้ย เหยยยย.. ถ้าไม่ได้เห็นความชมพูของหน้าตัวเอง คงไม่รู้ว่าจริงๆหน้าซีดมาก จุดนี้แหละมั้ง ที่แบรนเน้นว่าช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี (จากผีกลายเป็นคน)

08

1 กระปุกบรรจุ 30 กรัม ราคาปกติ 1,290 บาท หาซื้อได้ที่ Beautrium, Lashes, Beauty Market, Beauticool, Lazada, Shoppee, Konvy, etc. หรือ Line : @dorabangkok

สนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ คลิกตามนี้ได้เลยค่ะ ก้อยลิ้งค์ไว้ให้แล้ว
FB : D’ora Bangkok
IG : D’ora Bangkok
Line : @dorabangkok
Website : www.dorabangkok.com

Thank You

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่แวะมาดูกันน๊า ถ้ามีอะไรติชมหรือสอบถามเพิ่มเติม
ก้อยยินดีเสมอค่า ติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ได้เลย
♥♥♥ แล้วพบกันใหม่นะคะ จุ๊บๆ.. ♥♥♥

FB PAGE ▸KOII KOII – Beauty Diary

YOUTUBE ▸KOII KOII Beauty Diary

INSTAGRAM ▸ Koii Koii

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s