Beauty Review · See All

รับคำท้า! กู้หน้า 5 วันด้วย Physiogel Soothing Care Anti-Redness

♥ เฮลโหลวเกริลลลลลลลลลล์ (ไปคายลิ้นแป๊บ) ♥

กลับมาเจอเจ้ก้อยสายหน้าแห้ง แพ้ง่าย เป็นสิวง่ายคนเดิม เพิ่มเติมคือรอยแดงจ๊ะ และผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาพิสูจน์วันนี้เป็นของ Physiogel นั่นเอง แบรนที่เวลาก้อยไปเถลไถลลองของใหม่แล้วหน้าพัง ก็จะกลับมาตายรังที่เค้าทุกที > <

10

Physiogel เป็นกลุ่มเวชสำอางเน้นสร้างความแข็งแรงให้ผิว ซึ่งเรามักบอกสาวๆเสมอว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน ไม่ใช่เฉพาะคนผิวแห้งแพ้ง่ายเท่านั้น ยิ่งดูแลไวยิ่งได้เปรียบ ถ้ามาสำเหนียกตอนอายุเยอะแบบก้อยนี่ เหนื่อยแน่นอนค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้นผิวยิ่งฟื้นฟูได้ช้า และเมื่อผิวอ่อนแอ ครีมที่เคยใช้ดี มันก็ไม่ดีเหมือนเดิม เนื่องจากผิวเรารับสารบำรุงได้ไม่ดีนั่นเอง เกราะผิวชั้นนอกก็ไม่แข็งแรง โดนอะไรก็ระคายเคืองง่าย ดังนั้นอย่าลืมใส่ใจความแข็งแรงของผิวเป็นพื้นฐานนะจ๊ะสาวๆ เตือนด้วยความรัก จุ๊บๆ

อ่ะ มาเข้าเรื่อง.. (ซักที 55+)

ก้อยได้มีโอกาสไป Workshop กับ Physiogel ในแคมเปญ “NEW STRONGER – Blogger หน้าใหม่ผู้ไม่แพ้” ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก คุณแนน (Senior Brand Manager ของ Physiogel) มาให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาผิวต่างๆ และเทคโนโลยีพิเศษที่ Physiogel คิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้สาวๆ งานนี้ได้ความรู้แน่นมากกก พูดเลอ..

3

และในงานยังมีบล็อกเกอร์สาวสวยสองคน คือ น้องฟ้า (Fah Sarika) และ น้องจิ๋วจิ๋ว (Classmetic) มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลผิว ซึ่งทั้งคู่น่ารักมากๆ มากๆๆๆ เป็นกันเองสุดๆ ให้ความรู้หมดเปลือกจริงๆ ปลื้มปริ่ม..

4

โดยสาวๆในงานจะได้ผลิตภัณฑ์ Physiogel Soothing Care Anti-Redness กลับมา 3 ชิ้น น่าสนใจตั้งแต่อ่านชื่อแล้วละค่ะ เพราะโดยทั่วไปมักไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องลดรอยแดงเป็นหลัก และส่วนที่สะดุดหูมากคือ PEA และ BioMimic Technology ที่ใช้แก้ปัญหาผิวแห้ง แดง คันโดยเฉพาะ

จะบอกว่าเจ้า BioMimic Technology นี่แหละ เด็ดมาก..

นางเป็นเทคโนโลยีเลียนแบบโครงสร้างผิวเราเลยจ๊ะ นางประกอบด้วยไขมันที่คล้ายกับไขมันบนผิวเรา คือเวลาผิวเรามีปัญหา แห้ง อ่อนแอ เกราะปกป้องผิวถูกทำลาย เจ้าเทคโนโลยีตัวนี้จะเข้ามาทำหน้าที่แทนไขมันที่เคยเป็นเกราะของผิวเราที่ขาดหายไป เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูบำรุงผิว ปกป้องเซลล์ผิวชั้นนอกจากสารก่อระคายเคือง คือมันดีงามมากๆข่ะ

9

สิ่งที่ประทับใจต่อมา คือแพคเกจขวดปั๊มสุญญากาศ ทำให้คงคุณภาพครีมไว้ได้ดี อนามัยเวลาใช้ แถมเวลาหมดไม่ต้องคว่ำขวดตัดหลอดอะไรกันให้วุ่นวาย เพราะปั๊มออกมาได้จนหมด ฝาปั๊มก็ดีเว่อร์ คุมปริมาณกดแต่ละครั้งได้ ไม่พรวดออกมาเกินความจำเป็น ที่สำคัญขวดเบา พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวแตก

ทีนี้มาถึงภารกิจสำคัญ..

เราทุกคนได้รับคำท้า ให้ทดลองใช้ Physiogel Soothing Care Anti-Redness ที่ได้มา 3 ชิ้น แล้วกลับมาบอกผลที่ได้ภายใน 5 วัน คิดในใจ ” หึหึ หน้าชั้นไม่มีทางวิวัฒน์ได้ทันหรอก T T “

แต๊………………………………………. ขุ่นพระ!

1

(รูปนี้ถ่ายขณะไม่มีผลิตภัณฑ์บนหน้า ใช้ไฟซอฟบ็อกซ์และพื้นหลังเดียวกัน ไม่ผ่านการแต่งใดใด)

ก้อยได้ทดลองแค่ 3 วันก่อนกำหนดบอกผล เพราะวันแรกไปต่างจังหวัดแล้วไม่ได้เอาไปด้วย วันที่เริ่มใช้ รู้สึกได้เลยว่าเค้าปลอบประโลมผิวได้ไวมาก และเพิ่งมาเห็นชัดก็ตอนเอารูปมาเรียงกัน ความระคายเคืองของผิวลดลงชัดเจน สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นเลยค่ะ

ในระหว่างทดสอบนี้ ก้อยงดครีมบำรุงอื่นทุกชนิด ใช้เฉพาะเจ้า 3 ชิ้นนี้เท่านั้น ได้เวลาเผยว่า 3 ชิ้นนี้มีอะไรบ้าง และแน่นอนว่าทุกตัวอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และสี ตามสไตล์ Physiogel

ตัวแรกคือ Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum ย้ำว่า Serum โงยย.. แฟนคลับอย่างก้อยมีเฮ เพราะก้อยเป็นคนชอบผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อเซรั่มมาก และในที่สุด Physiogel ก็กำเนิดเซรั่มตัวแรก น้ำตาจิไหลอ่ะ..

5

เนื้อผลิตภัณฑ์ : แน่นอนว่าเหลว มีความหนืดนิดหน่อยสไตล์เซรั่ม นวดแป้บเดียว ซึมง่ายเว่อร์ ความรู้สึกหลังทาจะละมุนๆบนผิว คนผิวมันนี่ใช้ได้สบายๆเลย ^ ^

ราคา : 1,390 บาท บรรจุ 30 มล.

อายุอานามก้อย ใช้ครีมคุณภาพเรทราคานี้เป็นปกติ เพราะต้องการการบำรุงขั้นสูงขึ้น ส่วนถ้าให้แนะนำน้องๆ ก็จะบอกว่า ถ้าผิวเราไม่แข็งแรง ครีมอันละหลายร้อยบนโต๊ะรวมกัน ก็ไม่ดีเท่าครีมที่แก้ปัญหาตรงจุดตัวเดียว

ตัวที่สอง Physiogel Soothing Care Anti-Redness Day Cream

6

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อข้นค่ะ สีออกเหลืองนิดๆ สำหรับผิวแห้งอย่างก้อยนวดไม่นานก็ซึม แถมทิ้งเกราะไว้บนผิวแบบนุ่มชุ่มชื้นกำลังดีมาก ไม่เหนียว ชอบบบ.. หน้าไม่รู้สึกแห้งเลยจนถึงเย็น ดี๊ย์ดีย์ ตัวนี้มีกันแดด SPF20 มาให้พร้อมเลยค่ะ สำหรับคนผิวมันอาจนวดนานกว่าหน่อย แต่ผลลัพธ์คุ้ม นวดวนไปจ๊ะ

ราคา : 1,215 บาท บรรจุ 40 มล.

ตัวสุดท้าย Physiogel Soothing Care Anti-Redness Night Cream

7

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อข้นค่ะ ในบรรดา 3 ตัว ตัวนี้หนืดสุด คงเพราะมีสารบำรุงมากที่สุด ก้อยทาก่อนนอน พอตื่นเช้ามาหน้าก็ยังชุ่มชื้นนะคะ ผิวแห้งแบบก้อยรักแน่นอน ส่วนคนผิวมันคงต้องแล้วแต่บุคคลว่าจะชอบมั้ย ครีมมันไม่ได้ทิ้งความเหนียวหรือหนักหน้าอะไรเลย เพียงแต่ต้องใช้เวลาในการทานานหน่อยแค่นั้นเองค่ะ

ราคา : 1,215 บาท บรรจุ 40 มล.

การใช้ผลิตภัณฑ์..

เช้า : หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ใช้ตามหลักการทาครีมเลย อะไรเหลวกว่าลงตัวนั้นก่อน ก็จะเริ่มจากลงตัว Serum ทาวนจนรู้สึกเนื้อเซรั่มซึมดีแล้ว ก็ลงตัว Day Cream ทาวนจนเนื้อครีมซึมดีแล้วเช่นกันค่ะ ค่อยแต่งหน้าหรือทำขั้นตอนถัดไป

กลางคืน : เช่นเดียวกับตอนเช้า ลง Serum ก่อนแล้วตามด้วย Night Cream อย่าลืมทาวนให้ครีมซึมทุกครั้งนะคะ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพครีมที่ได้ผลสุดๆ

ปริมาณการใช้ : ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคน ให้กะดูว่า เราทาในปริมาณมากพอที่จะชุ่มชื้นทั่วใบหน้า ของก้อยใช้ครั้งละ 1½ ปั๊มในการใช้แต่ละตัวค่ะ

ใครสนใจหาซื้อได้ที่ โรงพยาบาล บู๊ทส์ วัตสัน และร้านขายยา/เครื่องสำอาง ชั้นนำทั่วไป ค่ะ

8

อันนี้รูปแสดงความแตกต่างหลังทา Physiogel Soothing Care Anti-Redness Day Cream บริเวณขาที่แห้ง ลอกคันประจำ หลังทาผิวดูชุ่มชื้น เหมือนมีเกราะอยู่บนผิวจริงๆ ไม่รู้สึกเหนียวนะคะ และซักพักก็หายคัน แต่อาการแดงต้องรอนานหน่อย

คำถามที่พบบ่อย..

มันสูตรเดียวกัน ทำไมต้องมีเซรั่ม ครีมกลางวัน ครีมกลางคืน จะตอบอีกรอบพอสังเขปนะคะ เซรั่มลงได้ลึกกว่าครีม แก้ปัญหาผิวชั้นลึกกว่า Active Ingredient มากกว่า แต่ครีมชนะเรื่องเก็บความชุ่มชื้น แก้ปัญหาและดูแลผิวชั้นนอกได้ดีกว่า เห็นตอนทามั้ยว่าเซรั่มซึมหาย แต่ครีมทิ้งความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวชั้นนอก ส่วนครีมกลางวันเน้นปกป้อง เพราะเราเผชิญอะไรมากมาย กลางคืนเน้นฟื้นฟูขณะเราหลับ เอาพอเข้าใจเนอะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆที่กำลังมีปัญหาผิวแห้ง แดง ระคายเคืองนะคะ สนุบสนุนให้เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกและตรงปัญหาค่ะ ส่วนใครที่อยากเพิ่มความแข็งแรงของผิว หรือมีปัญหาอื่นๆ คลิกดูผลิตภัณฑ์ Physiogel เพิ่มเติมได้เลยค่ะ

จากนี้อีก 7 วันเราจะมาตามผลขั้นกว่าของ Physiogel Soothing Care Anti-Redness ในรูปแบบวิดิโอกัน อย่าลืมติดตามตอนจบของก้อยด้วยนะคะ จุ๊บๆ ♥♥

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s