Review (Skincare) · See All

Review : PILATEN Black Mask

เฮลโหลววว.. วันนี้เราแอบตื่นเต้น ไปเจอมาส์กตัวนึงที่ยังไม่ค่อยมีใครรีวิว แต่ว้าวอยู่นะ เลยขอมารีวิวเบาๆนิสนึง เป็นมาส์กที่ขายดีในต่างประเทศแต่เพิ่งนำเข้าไทยมาได้ไม่นาน เห็นหน้าเพจมีคนใช้แล้วรีวิวกันหลายคน ซูมเห็นแท่งสิวเสี้ยนที่ออกมาจากรูขุมขนแบบชัดเว่อ ดูแล้วคันไม้คันมืออยากลองมั่ง ว่าแล้ว จัดไป..

TN

ที่มาของรูป >> PILATEN Thailand

โปรดักที่นำเข้ามาขณะนี้มี 3 ตัวตามรูปด้านบนเลยค่ะ

Blog1.jpg

จากข้อมูลเค้าบอกว่า Pilaten Black Mask เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนที่มีส่วนผสมจาก Chacoal Powder “ผงถ่านไม้ไผ่” ช่วยดูดซับสารพิษตกค้างและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เคลมคุณสมบัติไว้ดังนี้

· Quickly remove blackhead – ลอกสิวเสี้ยนไง จะใครล่ะ
· Clean and minimize pores – ทำความสะอาดและกระชับรูขุมขน
· Make skin bright and white – ใบหน้าขาวกระจ่างใส

ป่ะ! ได้เวลาพิสูจน์กัน

Blog2

*** ขั้นตอนนี้ขอเตือนว่าต้องล้างหน้าให้สะอาด ถ้าจมูกแอบมัน มาส์กจะทำหน้าที่ได้ไม่ดี เปลืองตังค์ – -”

Blog3

*** ขอแวะเม้าส์!!! แกรรรร มันคือน้ำมหัศจอรอหัน (มหัศจรรย์อ่ะ) รูขุมขนเหมือนจะหดแต่ไม่ชัด แต่ผิวมันไบรท์ขึ้นทันตาเห็น ไม่รู้มันมันเช็ดเซลที่ตายของเราออกไปหรือว่ายังไง แต่คือบั่บ ตกใจมาก จมูกขาวเด่นมาเลอ 555+ ที่สำคัญ ค่อนข้างเห็นชัดว่าสิวเวี้ยนมีการอ่อนตัวลง

Blog4

*** ยังคงแวะเม้าส์ต่อไป คืออันนี้เพิ่มเอง แบรนไม่ได้บอก เวลาทาไอ้น้ำมหัศจรรย์อ่ะ (Export Liquid นั่นแหละ – -“) ต้องพยายามแปะให้ครอบคลุมพื้นที่ของสิ้วเสี้ยนให้หมด ถ้าสำลีไม่ถึง ก็ให้พยายามทาเพิ่มให้ทั่ว เพราะถ้าบริเวณไหนที่ไม่โดน Export Liquid เจ้า B;ack Mask จะดึงสิวเสี้ยนออกมาได้ไม่เต็มประสิทธืภาพเลย สังเกตว่าจะยังเหลือสิวเสี้ยนอยู่ปลายจมูกที่ก้อยพลาดทา Export Liquid ไปไม่ถึง

Blog7

ส่วนบริเวณไหนที่โดน Export Liquid มันก็เห็นผลตามที่เคลมไว้ สิ่งที่พอใจมากคือความกระจ่างใสอ่ะแกร คือมันไบรท์เป็นวงเฉพาะตรงที่มาส์ก เข้าใจละ ทำไมเค้าถึงให้ทำทั้งหน้า 555+ แต่ที่ก้อยเลือกทำแค่ตรงจมูกก่อนเพราะว่ากลัวจะแพ้ เลยลองเล็กๆก่อน สรุปว่าไม่แพ้นะคะ ความอ่อนโยนผ่าน

Blog6

โดยสรุปมาส์กตัวนี้สามารถทำอย่างที่นางเคลมไว้ได้ค่ะ

คือลอกสิวเสี้ยน และเหมือนจะสามารถลอกพวกเซลที่ตายบนหน้าไปด้วย เพราะก้อยเป็นคนที่แทบไม่สครับหน้าเลย มันคงจะสะสมอยู่เยอะแหละ 555 ส่วนคนที่ขนที่หน้าเยอะก็คงถูกใจ เพราะบางทถ้าขนที่หน้าเยอะเกินไป มันทำให้แต่งหน้าไม่ค่อยติดก็มี

เรื่องกระชับรูขุมขน อันนี้ไม่รู้มโนมั้ย แต่เหมือนจุดที่สิวเสี้ยนหลุด มันไม่เป็นหลุมกลวงๆอ่ะ มันเหมือนหุบไปเอง แต่ขอไม่การันตีจุดนี้ ขอเวลาพิสูจน์ว่ามันจะหดในระยะยาวหรือไม่

สุดท้ายเรื่องความขาวกระจ่างใส ผ่านข่ะ! ไบรท์ชัดเกิ๊น เดี๋ยวขอเว้นระยะ จะมาส์กทั้งหน้าให้สะใจ

มาส์กตัวนี้แบรนส่งมาให้ทดลองใช้ค่ะ แต่ไม่ได้จ้างรีวิวนะ แล้วตอนคุยกับแบรน ก้อยแจ้งชัดเจนว่าก้อยจะรีวิวตามจริงเท่านั้น จะไม่เฟคในเพจ ถ้ามาส์กไม่ถูกกับหน้าก้อย ก้อยจะแจ้งเหตุผลให้ทราบและจะขอไม่รีวิว เพราะเพจเรา #รีวิวตามจริงไม่อิงคำเคลม แต่บังเอิญใช้แล้วชอบ เลยมาเม้าส์มอยให้ฟัง

ขอบคุณทุกคนที่แวะมาส่องบล็อกนี้น๊า หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะคะ ขอบคุณค่ะ ❤

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s