Review (Skincare) · See All

Review : NIVEA Micellar Water สูตรใหม่

nivea-micellar-water-3

สวัสดีค่าสาวๆ ตอนนี้กระแส Micellar Water มาแรงอย่างต่อเนื่องนะฮะ บรรดาสาวเมคอัพแอดดิกท์อย่างเรา ต้องศึกษาข้อมูลเอาไว้ เพราะแต่งหน้าบ่อย การเลือกคลีนซิ่งที่ดีจึงจำเป็นมาก ถ้าเราทำความสะอาดหน้าไม่ดี นอกจากหน้าพัง สิวขึ้น สิ่งสกปรกยังทำให้ผิวเรารับการบำรุงได้ไม่ดีอีกด้วย

‘Micellar’ เป็นคำที่กำลังฮิตติดหู ถ้าใครยังไม่รู้ว่านวัตกรรมตัวนี้ดียังไง วันนี้มาดูกันค่ะ ก้อยได้ความรู้เรื่องไมเซล่า จากการไปร่วมงานอิเวนท์ของนีเวียเมื่อเดือนก่อน ที่เค้าชวนลูกค้านีเวียมาพิสูจน์ประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางของ NIVEA Micellar Water สูตรใหม่ ซึ่งเป็นการพัฒนาสูตรมาให้เหมาะกับสาวเอเชียมากขึ้น ทำความสะอาดได้หมดจดและอ่อนโยนกว่าที่เคย ♥

nivea-micellar-water-1
คนสวยก็งี้ โดยแอบถ่ายอีกละ #ด่าได้แต่อย่าแรงส์ 555+

NIVEA Micellar Water ตอนนี้ออกมาทั้งหมด 3 สูตรเพื่อครอบคลุมปัญหาผิวของสาวๆ

✲ White Oil Control (สีเขียว) สำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมัน

✲ Acne Care (สีม่วง) สำหรับสาวผิวมัน ผิวที่มีปัญหาสิว

✲ Extra Bright (สีชมพู) สำหรับสาวผิวธรรมดา มีปัญหาผิวหมองคล้ำ

เป็นที่รู้กันว่าพวกคลีนซิ่งสูตรออยล์ สามารถทำความสะอาดเมคอัพได้ดีเยี่ยม ซึ่งความเด็ดของเจ้า ‘ไมเซล่า’อยู่ตรงนี้แหละค่ะ มันเป็นนวัตกรรมที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดไม่แพ้ออยล์  แต่อ่อนโยน ใสบริสุทธิ์เหมือนน้ำเปล่า (อ๊ะ เกร๋ปะล่ะ) การทำงานของไมเซล่าหลัก ๆ จะเป็นตัวช่วยดักจับคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกและความมัน ทำให้สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกสะอาด ไม่ทิ้งคราบมัน ไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำก็ได้ แถมยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิว ไม่จำเป็นต้องใช้โทนเนอร์ไปอีก คือดีย์อ่ะ วันไหนกลับบ้านหมดแรง เช็ดเสร็จทิ้งตัวนอนไปเลยข่ะ!

nivea01

โดยส่วนตัวแล้ว ชอบคุณสมบัติเรื่องออกซิเจน บูสท์ เพราะทุกครั้งที่เราใช้ เหมือนได้เติมออกซิเจนให้กับผิว มีการกระตุ้นการทำงานของช่องส่งสารอาหารผิว ทำให้ผิวเรารับสารบำรุงจากครีมบำรุงได้ดีขึ้นด้วย รวมถึงเรื่อง 0%แอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน สีสังเคราะห์ ซิลิโคน น้ำหอม และมีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่า ความอ่อนโยนพวกนี้คือดีมาก เพราะก้อยเจ็บมาเยอะกับการเช็ดคลีนซิ่งวอเตอร์แล้วหน้าแห้ง ลอก พาผิวแย่ไปเลย

nivea-micellar-water-4

โปรยมาขนาดเน้ มาพิสูจน์กันดีกว่าฮ่ะ..

สูตรที่เราใช้วันนี้คือ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตร ‘ไวท์ ออยล์ คอนโทรล’ ในส่วนของเครื่องสำอางที่ใช้นั้น เราไม่ได้มาเล่นๆแน่นอนค่ะ นี่เป็นการทดสอบตามจริง ตาแก้มคอนทัวจัดให้ปังๆ รองพื้น แป้ง อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ต้องกันน้ำ งานปากก็โบก Passion Ville ซึ่งรู้ๆกันว่าติดทน ป่ะ เริ่ม!

nivea-micellar-water-5

เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและถนอมผิว ควรใช้ให้ถูกวิธีด้วยนะคะ ท่องง่ายๆ “ชุบ แช่ เช็ด” ลำดับตามนี้

“ชุบ” ไมเซล่าวอเตอร์ให้ชุ่ม (เข้าใจคำว่าชุ่มนะตัวเธอ)

“แช่” ไว้บนเมคอัพสักครู่ เพื่อให้พลังไมเซล่าดูดซับเมคอัพ (ก้อยทิ้งไว้ประมาณ 10 วิค่ะ)

“เช็ด” ทำความสะอาดผิวอย่างเบามือ

nivea-micellar-water-6
หลังจาก “ชุบ แช่ เช็ด” ตาด้านซ้าย 1 รอบ

แค่เช็ดครั้งแรกตามวิธี “ชุบ แช่ เช็ด”ของนีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ก็พบว่าเมคอัพหายไป 95% เลยทีเดียว เหลือมาสคาร่ากับอายไลน์เนอร์กันน้ำบริเวณชิดขนตา ถือว่าเป็นที่น่าพอใจค่ะ ไม่แสบตา ไม่ต้องออกแรงเช็ด ทำให้ตาไม่ช้ำ ขนตาไม่ร่วง ดีงาม

nivea-micellar-water-7

สำลีแผ่นแรก หลังจาก ชุบ แช่ เช็ด ที่ตา1รอบ ก็เอามาเก็บรายละเอียดรอบดวงตาต่อให้สะอาด จากนั้นกลับด้านหลัง เอามา แช่+เช็ด ที่ปากค่ะ

สำลีแผ่นที่สอง ชุบนีเวียไมเซล่าวอเตอร์ แล้วใช้ด้านแรกของสำลีเช็ดครึ่งหน้า จากนั้นพลิกสำลีอีกด้านเช็ดอีกครึ่งหน้า (อันที่จริง ก้อยจะเช็ดตาสองข้างและปากให้เสร็จก่อน ค่อยมาเช็ดหน้า > < แต่อันนี้จะเทียบให้ดูเฉยๆ)

สำลีแผ่นที่สาม ทำเหมือนแผ่นแรกเลยค่ะ ชุบ แช่ เช็ด รอบดวงตา เก็บรายละเอียดให้สะอาด แล้วกลับอีกด้านเพื่อเช็ดปากรอบที่สอง

สำลีแผ่นที่สี่ ชุบนีเวียไมเซล่าวอเตอร์มาเก็บรายละเอียดความสะอาดรอบดวงตา ใบหน้า และปาก ถ้าสำลีดูสะอาดเมื่อไหร่ ถือว่าการเช็ดทำความสะอาดเมคอัพสมบูรณ์ค่ะ

nivea-micellar-water-8

สรุปสำหรับก้อย นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ สอบผ่านในเรื่องของการทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน สิ่งที่ได้มากกว่าการทำความสะอาดคือสารบำรุงมากมายที่อยู่ในนั้น เรื่องราคาก็ดีงาม ขนาด 200 มล. ราคา 189 บาท ทำให้เราสามารถชุบคลีนซิ่งได้แบบไม่รู้สึกเจ็บกระเป๋า > < เพราะปริมาณคลีนซิ่งสำคัญมากนะ ต้องเพียงพอกับการใช้ด้วย ไม่ใช่แต่งหน้าหนา5ชั้น แต่ชุบคลีนซิ่งซะหมาดเพราะเสียดาย 55+

nivea-micellar-water-9

ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่มารับชม ขอให้ฝันดีกับหน้าสดของก้อย 555+ ไว้พบกันใหม่ค่ะ จุ๊บๆ

ถ้าใครอยากรู้จักนีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ มากกว่านี้ ลองติดตามไปที่เว็บไซต์ หรือ เฟสบุ๊คของนีเวียกันดูนะคะ

เว็บไซต์ : http://bit.ly/NewNIVEAMicellarWater

เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/NIVEAThailand

Sponsored by NIVEA

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s